Thứ Bảy, 13 tháng 11, 2010

Một chương trình Đại học tại ba nước trên Thế Giới

Ngay cả khi học chương trình liên kết đào tạo, điều đang thành mốt tại Việt Nam, các bạn sinh viên vẫn chỉ có thể học tai hai nước (Việt Nam và nước có trường đối tác). Thế nhưng giờ đây, cơ hội mới đã mở ra khi các bạn có thể trải nghiệm 4 năm học Đại học của mình tại 3 nước khác nhau.
Các chương trình Cử nhân như Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Quan hệ Kinh tế quốc tế, Quản trị Nghệ thuật… được dạy và học hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp các bạn sinh viên có thể học và làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. Ngay từ năm nhất, các bạn đã được học tại Trung tâm Châu Âu trong ngôi trường International Business School (IBS), Budapest. Tại đây, các bạn sẽ học trong môi trường hoàn toàn quốc tế  cùng sinh viên đến từ 75 nước trên thế giới và các giáo viên đến từ các nước. Sang năm học thứ hai, các bạn sẽ học tại 1 trong 72 trường Đại học từ 19 nước Châu Âu tùy theo lựa chọn của mình. Vào năm học thứ ba, các bạn sẽ đi thực tập (có lương) trong một công ty đa quốc gia tại bất cứ nước nào trên thế giới. Có được điều này nhờ mối quan hệ đối tác của trường với hàng trăm công ty đa quốc gia như IBM, Unilever, Air France…Năm cuối cùng, sau khi viết và bảo vệ thành công luận văn, các bạn sẽ được nhận bằng Cử nhân cấp bởi Đại học Oxford Brookes, Vương quốc Anh.
Bên cạnh chương trình học hấp dẫn này, mức học phí thấp (5000 EUR/năm) cũng là một yếu tố thu hút đặc biệt. Cạnh đó, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực học tập, trường có đề ra chế độ học bổng: Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ được miễn học phí học kỳ tiếp theo.
Riêng các bạn đã tốt nghiệp Đại học có thể nhận bằng Thạc sĩ của Đại học Oxford Brookes chỉ trong 1 năm với các chương trình Quản trị Tài chính, Quản trị Nhân sự, Quản trị Kinh tế, Quản trị Marketing.
Chuẩn bị cho năm học 2011-2012, trường tổ chức khóa học Tiếng Anh tháng 2/2011. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/12/2010
Các bạn đã có đủ tiêu chuẩn tiếng Anh (6.0 IELTS hoặc 550 TOEFL) có thể vào học thẳng năm học 2011-2012 . Hạn chót nộp hồ sơ: 31/5/2011
theo mạng giáo dục
---------------

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét