Thứ Tư, 17 tháng 11, 2010

Chứng Minh tài chính Du Học Nhật Bản

Bạn có điều kiện Kinh tế ?Bạn muốn đi Du Học ? bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn ? nhưng …? bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính để cho cơ quan xét duyệt visa biết được khả năng tài chính của mình và làm thế nào để đậu visa và có mức chi phí thấp nhất … Điều đó thật đơn giản , vì các bạn đã được các chuyên gia tư vấn tài chính và những luật sư hàng đầu việt nam của công ty v&v giúp các bạn .

Chứng Minh tài chính Du Học Nhật Bản

DÀNH CHO NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH LÀ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ, CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT TƯ NHÂN
Trong nhiều năm làm du học nhật bản . các chuyên gia tài chính và các luật sư của V&V đã chứng minh tài chính cho hàng trăm du học sinh và cũng giúp cho hàng chục công ty về du học chứng minh tài chính đi du học các nước trên thế giới . Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số phương pháp chứng minh tài chính dành cho Du Học Nhật Bản .
So với Điều kiện chứng minh tài chính đi Du Học ÚC , ANH , MỸ , HÀN QUỐC … thì chứng Minh tài chính đi Du Học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy . Mong rằng các chuyên gia tài chính và Luật sư của V&V sẽ đem lại cho các bạn nhiều lựa chọn và những cách chứng minh tối ưu nhất đem lại cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn để giấc mơ du học nhật bản của bạn thành hiện thực .
Yêu cầu cần phải có người bảo trợ tài chính !
Việc đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “Du học bên nước ngoài ”. Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại nhật bản của bạn không thành hiện thực !
Người bảo trợ tài chính là ai ?
Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài…
Số Tiền Cần Có
  • Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
  • Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó 3 tháng
Trong Trường hợp này rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu của Người bảo trợ tài chính . Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó . Vì công ty V&V chúng là những chuyên gia về lĩnh vực tài chính sẽ giúp bạn những vấn đề khó khăn đó .
Chứng Minh Nguồn Thu Nhập
  • Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Cá Thể, Cơ Sở Sản Xuất Tư Nhân hoặc Giấy Xác Nhận Kinh Doanh Của Địa Phương
  • Thuế Môn Bài, Thuế Khoán hoặc Thuế Tháng
  • Giấy Giải Trình Thu Nhập
Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy để chuyên gia chứng minh tài chính và những luật sư của V&V sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn 1 cách kỹ càng nhất và sẽ giúp cách bạn chứng minh với chi phí rẻ nhất ( vì hàng chục công ty về du học nhật bản ở Hà nội và Thành phố Hồ chí Minh vẫn phải nhờ đến chúng tôi tư vấn và chính minh tài chính cho học sinh của công ty họ )
Global V&V

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét